Xu Hướng Trang Trí Tiểu Cảnh Tết Kỷ Hợi 2019

Đón năm mới – nhiều điều mới. Năm 2019 sẽ là năm con gì?
Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2019 là năm Kỷ Hợi.

 

Hợi, Lợn – hay Heo là tên gọi khác theo vùng miền của cùng một loài vật đã gắn bó mật thiết, lâu đời với cuộc sống của con người; Hình ảnh của nó đã đi vào ca dao, tục ngữ mà dân gian hay truyền tai nhau:

Người ta thách lợn, thách gà
Nhà em thách cưới một nhà khoai lang

hay

Cồng cộc bắt cá dưới bàu
Cha mẹ mày giàu, đám giỗ đầu heo

Sự xuất hiện của con heo trong mâm cổ, đại lễ thể hiện sự no đủ, sung túc; là lời chúc may mắn, phồn vinh.

Nắm bắt nhu cầu của quý khách hàng nhân dịp mừng năm mới, Sài Gòn Hoa gửi đến bạn những gợi ý thú vị về thiết kế – trang trí tiểu cảnh đón tết. Tất cả có trong bài viết:

Xu hướng trang trí tiểu cảnh tết kỷ hợi 2019
Trang trí tiểu cảnh đón xuân – rinh tài lộc


Những ngày tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất. Hối hả gặt hái thành quả của một năm qua; Và cũng không quên chuẩn bị trang trí không gian của mình, chào đón năm mới, rước tài lộc về.

Tiểu cảnh nhỏ kết hợp với các vật dụng gần gũi, chất liệu mộc mạc-tự nhiên cũng là một gợi ý đầy sáng tạo cho không gian của bạn. Lu đất nung, nơm cá, quang gánh heo đất trên nền rơm rạ đơn giản mà tinh tế, mang dư vị của một không khí tết bình dị, của làng quê Việt Nam.

Sử dụng những gam màu tươi sáng, nổi bật với những loài hoa đặc trưng: cúc mâm xôi, cúc đà lạt, mào gà,… Và những biểu tượng của năm mới: bánh chưng-bánh tét, dưa hấu, liễn đỏ, mai vàng hay sự xuất hiện linh vật của năm…; như mang sắc xuân đến gần hơn.

Saigon New Colours sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, mang đến những tiểu cảnh mới lạ, độc đáo và mang đậm màu sắc tết cổ truyền Việt Nam.

Kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY